ไปอีกหนึ่ง ! ร้านดังย่านสะพานควาย ประกาศอำลา เปิดขายโละทุกอย่าง เริ่มต้นแค่ 10 บาท

ไปอีกหนึ่ง ร้านไทยโซ ร้านดังย่านสะพานควาย ประกาศอำลา เปิดขายโละทุกอย่าง เริ่มต้นแค่ 10 บาท ตั้งแต่โต๊ะ เก้าอี้ จนถึงอ่างล้างจาน หลังทนต่อผลกระทบโควิดไม่ไหว

นับเป็นช่วงเวลาที่กิจการร้านค้าต่าง ๆ ได้รับผลกระทบไปตาม ๆ กันในสถานการณ์การระบาดของโควิด 19 จนทำให้หลาย ๆ ที่จำต้องประกาศปิดกิจการ โดยล่าสุด (6 มิถุนายน 2564) ร้านไทยโซ แหล่งแฮงก์เอาต์ย่านสะพานควาย ก็ได้กลายมาเป็นอีกหนึ่งร้านที่ต้องปิดกิจการลง พร้อมประกาศขายโละของในร้าน ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะ เก้าอี้ ตู้แช่เย็น เครื่องทำน้ำแข็ง หม้อทอด หรือแม้แต่อ่างล้างจาน

โดยทางร้านได้โพสต์ผ่านเพจเฟซบุ๊ก Thaisho ระบุว่า “ไทยโชเปิดขายโละทุกอย่าง ถ้ารัก โปรดมาช่วยเลือกของไปหน่อยน้า ราคาเริ่มต้นเพียง 10 บาทเท่านั้น เปิดขายวันที่ 10-13 และ 17-20 เดือนนี้ เวลา 10.00 – 19.00 น. ที่พหลโยธิน ซอย 14 (ปากซอยติดธนาคารออมสิน)”

พร้อมกันนั้นยังเชิญชวนให้ลูกค้าแวะมาเก็บภาพสุดท้ายของร้านพร้อมเลือกซื้อสินค้ากันได้ ซึ่งก็ได้มีชาวเน็ตมากมายเข้ามาโพสต์ให้กำลังใจถึงทางร้าน ขอบคุณกับความทรงจำดี ๆ ที่มีร่วมกัน และพร้อมกลับไปใช้บริการใหม่หากถึงวันที่สามารถกลับมาเปิดร้านได้อีกครั้ง