ญี่ปุ่นเปิดบาร์ ธีมฟิตเนส มาพร้อมพนักงานสาวเพาะกล้าม

ยิ่งอยู่ในช่วงกักตัวและล็อกดาวน์กันแบบนี้ เทรนด์ดูแลสุขภาพดูเหมือนว่าจะมาแรงเป็นพิเศษ ตอนนี้ประเทศญี่ปุ่นกระแสที่กำลังได้รับความใจก็คือ มัสเซิล เกิลส์ บาร์ที่มาในรูปแบบกึ่งฟิสเนตที่ให้จะให้บริการลูกค้าด้วยสาวๆเพาะกาย

Muscle Girls – A Unique Fitness-Themed Bar Staffed by Female Weight-Training Enthusiasts - Flipboard

ญี่ปุ่น ประเทศที่ขึ้นชื่อด้านบาร์และคาเฟ่ในธีมที่หลากหลาย มัสเซิล เกิลส์ บาร์เพาะกายสาวแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศญี่ปุ่นที่ภายในร้านจะมีสาวๆเพาะกายขอให้บริการถึงโต๊ะ

ร้านมัสเซิล เกิลส์ ก่อตั้งขึ้นโดย เอริ สาวเพาะกายที่ชื่อชอบการออกกำลังกาย เธอเพิ่งเข้าสู่วงการบันเทิงได้ไม่นาน เธอเป็นทั้งยูทูบเบอร์และพนักงานบริษัท แถมยังเป็นนักเพาะกายสาวกล้ามโตอีกด้วย


เอริ ให้สัมภาษณ์ว่า เธอเริ่มไปยิมตั้งแต่อายุ 19 เพื่อตั้งใจที่จะลดน้ำหนัก ซึ่งเดิมทีเธอจะเต้นแค่แอโรบิกเท่านั้น แต่ทว่าเธอไม่ค่อยชอบมันเท่าไหร่ และในไม่ช้าเธอพบว่าตนเองอ้วนขึ้นด้วยซ้ำไป เธอจึงหันมาสนใจการเล่นเวทบอดี้แทน หลังจากนั้นเธอหลงใหลการยกน้ำหนักและเพาะกล้ามเป็นต้นมา

ร้านมัสเซิล เกิลส์ เป็นบาร์ที่ตกแต่งไปด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายสีสันสดใส แต่ที่พิเศษนั่นก็คือสาวๆพนักงานภายในร้านที่ประกอบไปด้วยสายเฮลตี้และสาวๆกล้ามโตที่จะคอยมาเบ่งกล้ามให้ลูกค้าดูระหว่างสังสรรค์

ที่บาร์แห่งนี้จะมีสาวๆไม่ได้มาเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มเท่านั้น พวกเธอยังจะมาเต้นออกกำลังกาย แสดงการเบ่งกล้ามให้ลูกค้าได้ดูกันชัดๆอีกด้วย แต่เนื่องจากโควิด-19 ระลอกใหม่ที่ญี่ปุ่นทำให้เหล่าสาวๆต้องทักทายแฟนๆออนไลน์ไปก่อน ซึ่งมีแผนจะกลับมาเปิดใหม่สิ้นเดือนนี้