“กานต์ วิภากร” ระทมทุกข์ ร่ายยาวอยากตายให้จบไป ผิดพลาดเพราะความไว้ใจ


เหมือนกำลังอยู่ในช่วงทุกข์ใจอย่างหนัก สำหรับ กานต์ วิภากร ภรรยาร็อกเกอร์ดัง เสก โลโซ ที่ระยะนี้ได้ออกมาโพสต์เกี่ยวกับความทุกข์ในใจลงในช่องทางโซเชียลแบบรัวๆ อย่างล่าสุดกานต์ก็ได้ร่ายยาวอีกครั้ง คราวนี้บอกถึงสิ่งที่ตัวเองถูกกระทำ และ ผิดหวังจากความไว้ใจคน

โดยล่าสุด กานต์ ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรม @wiphakorn15 ว่า “แม่ขอยืมใช้เพจลอนดอนชั่วคราวนะคะ แม่เจ็บช้ำถึงสิ่งที่พวกเค้ากระทำต่อแม่ พวกเค้าคงคิดว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่จะเอาทุกอย่างเป็นของตัวเอง

ในขณะที่แม่ไม่เคยคิดอยากได้อยากเอาเปรียบใคร 2 มือแม่นี้ที่สร้างโลก ****แม่ทำงานทุกอย่าง แก้ปัญหาทุกอย่างด้วยความยินดี ที่อยากให้ทุกคนอยู่สุขสบาย แม่รัก ครอบครัว แม่รักพ่อ รักพี่ๆ รักคุณตาคุณยาย รักน้าเก๋ กาก้า รักน้าเดชและดัชและรักและห่วงหนูมากที่สุด แต่ตอนนี้สิ่งที่แม่ทำมันผิดพลาดไปหมดเพราะความไม่รอบคอบ ไว้ใจคนอีกเหมือนเดิม ไม่เป็นแม่ไม่รู้หรอก แม่พลาดแต่แม่ไม่โทษพวกเค้าหรอกเพราะสิ่งที่พวกเค้าทำมันคือสิ่งที่คนปกติเค้าทำกัน

แต่แม่ผิดพลาดกับเรื่องเดิมๆ ในขณะที่ทุกคนยังไม่ทราบว่ามันเกิดอะไรขึ้น แม่จะไม่ด่า ไม่อ้อนวอนขอร้องพวกเค้าแล้ว ปล่อยให้กฏหมายจัดการไปตามความถูกต้อง แต่จิตใต้สำนึกลึกๆ ของแม่ คือ แม่ทำผิดกับครอบครัว ด้วยความโง่เขลาเบาปัญญา แต่สิ่งนั้นมันควรเป็นแค่แม่เท่านั้นที่ควรรับผลกรรม แต่นี่มันกระทบครอบครัวเราทุกคน แม่ก็ได้แต่พูดว่า ขอโทษ แต่ไม่ต้องยกโทษให้แม่นะ สมควรแล้วกับความโง่แต่แค่เสียใจที่กระทบครอบครัวแม่ทุกคน

เอาจริงๆ แล้ว แม่อยากตายไปให้จบๆ เพราะความโง่เหมือนควาย แต่ถ้าแม่ตายตอนนี้ ใครจะจัดการกับทุกสิ่งที่เป็นของครอบครัวเรา ถ้าแม่จัดการได้เมื่อไรแล้ว ทุกคนมีความสุขและมั่นคงแล้ว ตายแม่ก็ไม่เคยเสียดายชีวิตเพราะตอนนี้พ่อกลับมาอยู่กับลูกๆ แล้ว

“ เช้านี้แม่จะยื่นฟ้อง พี่แดง สุมิตร เขียวขจี กับทุกคนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ทั้งหมด ไม่เว้นสักรายชื่อเดียว” “ เช้านี่แม่จะยื่นฟ้อง ตุ๊กต่าย นัยปภร โคราชกับสามีและทุกคนที่เกี่ยวข้องทั้งหมด “ ในข้อหาเดียวกันหรือคล้ายกัน ทั้งอาญาและแพ่ง!! ขอกำลังใจให้แม่อีกครั้งสุดท้ายจะได้ไหมคะ

“ ขอโทษ..ที่ไม่เคยดี.. ขอโทษ..ที่ไม่เคยจะทำให้เธอสบาย..อย่างใครๆที่เค้าทำได้..” “ ขอโทษ..ที่ไม่พิเศษ..เป็นแค่คนๆเดียวที่รักเธอ..ผิดที่ฉันนั้นดูแลเธอ..ไม่ได้..TT “ และอีกอย่างหนึ่งที่แม่ต้องทำ ภาระกิจใหญ่หลวงยิ่งนัก !! แม่ต้องช่วยน้าเดชให้ออกมารักษาชีวิตจากโรคสมอง ปวดหัวรุนแรงฉับพลันซึ่งเป็นโรคประจำตัวกำเริบที่ร้ายแรงมาก มันทรมานมาก แม่เสียใจ แม่ขอโทษน้าเดช แม่ผิดมากที่ทำอะไรไม่รอบครอบและยังติดเชื้อโควิดอีกด้วย เป็นโรคซึมเศร้าด้วย แต่หมอไม่สามารถจ่ายยาให้ได้

พี่… ขอโทษ ไว้ใจพี่นะ เดชจะต้องได้ออกมารักษาโรคสารพัดในนั้นให้เร็วที่สุดภายในอาทิตย์หน้า ขอศาลโปรดเมตตา ลูกขอร้อง เมตตาให้ออกมารักษาโรคร้ายสารพัดรุมเร้าด้วยเถิด ถ้าลูกยังพอมีความดีอยู่บ้าง ลูกขอชีวิตเค้าให้ลูกได้ดูแลรักษารับผิดชอบทุกโรคก่อนนะคะ หลังจากนั่นก็แล้วแต่ท่านจะเมตตา จะเงื่อนไขใดๆก็ได้หมด ขอให้ถึงมือหมอให้เร็วที่สุดนะคะ ลูกกราบขอความเมตตาพวกเราด้วยเถิด ครอบครัวทั้งครอบครัวเป็นทุกข์ขั้นวิกฤต ลูกขอร้อง..TT”